Nếu bạn không biết cách tận dụng một nguồn khách hàng cực lớn và tiềm năng cao bạn có thể đã bỏ đi một miếng lợi nhuận béo bỡ từ Google. Và đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ lấy đi miếng bánh lợi nhuận này một cách dễ dàng mà bạn không hề biết tới. Trong thị trường đầy cạnh tranh của ngành digital marketing, vẫn có rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể của seonhanh.vn. Vậy vì sao chúng tôi vẫn là đơn vị uy tín và dịch vụ được lựa chọn tin dùng, hãy cùng tìm hiểu thông qua 5 yếu tố sau nhé.

Dịch vụ SEO tổng thể của SEO nhanh

1. Chúng tôi là ai

Seonhanh.vn là một trong những công ty đang sở hữu những phần mềm trí tuệ nhân tạo giúp cho khách hàng có thể rút ngắn thời gian đưa thông tin từ khóa trong website tiếp cận đến với nhiều người hơn. Ở đây, những phần mềm trí tuệ nhân tạo sẽ được phát triển trong hệ sinh thái của Google, nó sẽ thay con người làm việc để kết nối và tương tác với hàng triệu người đang có tài khoản trên các mạng xã hội.

2. Bạn đã hiểu tầm quan trọng của việc SEO tổng thể Website chưa?

Nếu bạn đang là một chủ sở hữu doanh nghiệp, cửa hàng. Hay thậm chí là bạn chỉ đang bán hàng online, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua việc tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội được phải không nào. Thế nhưng, liệu một doanh nghiệp, cá nhân bán hàng vừa ra mắt thị trường có thể cạnh tranh được với nhiều đối thủ đã có lịch sử kinh doanh lâu không. Câu trả lời là có, nhưng với điều kiện là bạn phải làm truyền thông, quảng cáo. Và chắc hẳn giữa hàng ngàn đơn vị quảng cáo, kèm theo đó là những bảng báo giá trên trời dưới đất. Thì liệu bạn có dám bỏ ra khoản tiền lớn để làm việc không.
Trong nhiều năm ra mắt cộng đồng, được sự tin tưởng của gần 2000 danh nghiệp và 15.000 cá nhân. Seonhanh.vn tin tưởng rằng với  dịch vụ SEO tổng thể chất lượng được ứng dụng những phần mềm trí tuệ nhân tạo, chúng tôi sẽ giúp cho bạn tiếp cận được nhiều người thông qua quy trình SEO tổng thể cho website một cách tiết kiệm thời gian nhất. Xin lưu ý rằng, chúng tôi dùng những phần mềm trí tuệ để làm việc, nó hoàn toàn đánh bật những tool mà mọi người đang sử dụng để lách luật của Google, Facebook. Nhờ có những công nghệ này, sản phẩm của các bạn được người dùng tìm kiếm nhiều hơn. Kết quả bạn đạt được chính là những lượng tương tác thật sự để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cho sản phẩm.

3. Dịch vụ SEO tổng thể của seonhanh.vn mang đến cho bạn những lợi ích nào

● Nghiên cứu từ khóa để xác định tiềm năng của khách hàng thông qua từ khóa là bao nhiêu, đồng thời còn giúp bạn xác định từ khóa nào là tiềm năng để đầu tư lâu dài.
● Phân tích đối thủ cạnh tranh ở cùng phân khúc sản phẩm của bạn, từ đó đề xuất với khách hàng những cách SEO phù hợp nhất để đưa lên Top thành công.
● Xây dựng cấu trúc Website ổn định và chiến lược content marketing, điều này giúp cho những con bot google và khách hàng có thể tìm kiếm thông tin của bạn một cách dễ dàng hơn.
● Tối ưu hóa Mobile cũng là một yếu tố mà chúng tôi hướng đến khách hàng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hiện nay khách hàng đều mắc bệnh lười. Chính vì vậy, thay vì dùng laptop để truy cập thì mọi người sẽ truy cập bằng di động nhiều hơn. Khi một Website được tối ưu trên di động sẽ tăng thời gian truy cập của người dùng lâu hơn, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng tốt hơn.
● Xây dựng backlink chất lượng cho Website, khi đó bạn hoàn toàn yên tâm những backlink được xây dựng luôn vững chắc và chất lượng để website luôn ổn định.
● Tăng cường lượt truy cập và tìm kiếm website của bạn trên thanh công cụ
● Báo cáo chính là những điều mà khách hàng luôn yêu cầu trong mọi chiến dịch. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi, vì hàng tuần, hàng tháng chúng tôi sẽ luôn báo cáo lượt truy cập, từ khóa Website cũng như lượng khách truy cập website thông qua các từ khóa.

4. Quy trình dịch vụ SEO tổng thể của SEO NHANH:

Quy trình dịch vụ SEO tổng thể của SEO nhanh
Quy trình dịch vụ SEO tổng thể của SEO nhanh

5. Bảng giá dịch vụ SEO

Bảng giá mang tính chất tham khảo, để có báo giá chính xác vui lòng lien hệ Hotline: 1900.8006Accounts

Free Trial

Projects

SSL

Storage

Domains

Your Text

Your Text

Your Text

Your Text

Your Text

Your Text

Gói 1

Từ: 13.000.000 đ

Từ khóa: 100 - 200 từ

Nghiên cứu từ khóa

Thiết kế website miễn phí

SEO Audit

SEO Onpage

Content chuẩn SEO

SEO Facebook 

SEO Google Maps

SEO hình ảnh

Cam kết Top 7 -10: 7 tháng

Duy trì: 1 tháng

Hợp đồng: 8 tháng

Gói 2

Từ: 19.000.000 đ

Từ khóa: 200 - 300 từ

Nghiên cứu từ khóa

Thiết kế website miễn phí

SEO Audit

SEO Onpage

Content chuẩn SEO

SEO Facebook 

SEO Google Maps

SEO hình ảnh

Cam kết Top 7 -10: 7 tháng

Duy trì: 1 tháng

Hợp đồng: 8 tháng

Gói 3

Từ: 29.000.000 đ

Từ khóa: 300 - 500 từ

Nghiên cứu từ khóa

Thiết kế website miễn phí

SEO Audit

SEO Onpage

Content chuẩn SEO

SEO Facebook 

SEO Google Maps

SEO hình ảnh

Cam kết Top 7 -10: 7 tháng

Duy trì: 1 tháng

Hợp đồng: 8 tháng


Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số kiến thức về SEO mà SEO NHANH chia sẻ tại các chuyên mục:

+ Kiến thức SEO

+ Công cụ SEO

+ Khóa học SEO

+ Kiến thức WEB

tin tức cập nhật về lĩnh vực SEO website.