Ngoài việc Team Seonhanh tư vấn và triển khai các dịch vụ SEO tổng thể trọn gói cho Quý khách hàng, chúng tôi còn tổ chức các buổi đào tạo nhằm mục đích hướng dẫn cho nhân viên các đơn vị doanh nghiệp nắm vững kiến thức và nghiệp vụ về SEO để có thể tự triển khai các chiến dịch SEO cho công ty của mình. Đồng thời chúng tôi còn kết hợp với diễn giả, giáo viên nổi tiếng và đầy kinh nghiệm tổ chức các buổi chia sẻ kiến thức miễn phí đến cộng đồng cùng các bạn SEOER nhằm mục đích trao đổi, cập nhật xu hướng mới công nghệ trí tuệ nhân tạo 5.0 đến với cộng đồng.

Đến với các khóa đào tạo của Seonhanh. Bạn sẽ được gì?

1. Chiến lược SEO, Tư duy SEO theo cách làm SEO Marketing và Digital Marketing. Am hiểu tường tận về Bản chất của SEO và làm thế nào để tăng gấp đôi doanh số, tăng gấp đôi người mua hàng trên web? Bí quyết SEO nhàn hạ không cần phải làm SEO quá nhiều.

2. Công cụ SEO chuyên nghiệp, Cách chọn công cụ SEO an toàn nhất, Thực hành sử dụng công cụ SEO như Seomoz, Seo doctor, Rank tracker, Seo Spy Glass, Ahrefs, Seo majestics…. Được sử dụng Công cụ quản lý dự án Seo quốc tế của các Doanh nghiệp Seo lớn và chuyên nghiệp. Thực hành thực tế kỹ thuật nghiên cứu từ khóa và các công cụ SEO và áp dụng ngay vào dự án SEO trong khi học.

3. Kỹ thuật SEO, Onpage SEO, Tối ưu website và thực hành tối ưu website trên website thực tế của học viên với 88 tiêu chí Onpage trong SEO. Nghiên cứu về website và SEO audit, tham khảo các mô hình SEO AUDIT cơ bản đến mức chuyên sâu. Thực hành thực tế onpage cho từng website trong nhóm học ngay tại lớp.

4. Content: Nội dung là Vua – Cách tạo ra content bám sát vào Customer insights làm cho khách hàng vô cùng thích thú với nội dung của bạn. Cách dẫn dắt khách hàng đi đâu cũng thấy website của bạn và khó cưỡng được việc sẽ chọn website của bạn để click cũng như say mê và cuốn hút với nội dung website của bạn trình bày. Khách hàng còn có thể bị thuyết phục hoàn toàn khi sử dụng và mua hàng trên website của bạn. Chuyên sâu CRO, CTA và Seo Copywriting. Thực hành viết bài chuẩn SEO, CRO, SMO ngay tại lớp.

5. Facebook và Social có vai trò gì trong SEO? cách sử dụng Social Media để làm SEO vô cùng hiệu quả, DEMO lên top 10 ngay trong buổi thực hành sẽ thấy từ khóa lên TOP khi sử dụng tốt Social Media trong SEO. Tìm hiểu mô hình Microsites hiệu quả nhất hiện nay, G+, Pinterest, Slideshare, 216 Social bookmarking, G+ group và cách tăng G+ nhanh và an toàn nhất. Thực hành thực tế tại lớp và về nhà.

6. Backlink và 13 bí quyết tính chất lượng của Backlink an toàn thực sự không sợ bị Penguin. Các mô hình xây dựng link an toàn và hiệu quả nhất hiện nay cũng như hàng chục mô hình Link building của các trường phái khác nhau. Nghiên cứu các kỹ thuật Link từ Top 100 dịch vụ xây dựng liên kết an toàn lớn trên Thế giới và Việt nam, hướng dẫn sử dụng liên kết cộng đồng. Thực hành xây dựng liên kết hiệu quả.

7. Đi sâu vào thực hành thực tế SEO, Thực hành Back Link, Viết bài copywriting, CRO, CTA .Thực hành SEO từ đầu cho đến khi hoàn tất một dự án trên công cụ quản lý dự án SEO cho website từ nhỏ đến lớn.

8. Lập Seo plan và Seo operation Plan thực tế, quản lý dự án SEO chuyên nghiệp.