Chào các bạn, Trong loạt bài này seonhanh.vn chia sẻ lại một số kiến thức về SEO do team góp nhặt trong quá trình làm việc, từ nhiều nguồn khác nhau. Và sẽ được chia sẻ theo từng phần (giống như từng buổi học online vậy). 👨‍🎓👨‍💻

Tuy nhiên, seonhanh.vn có một vài điểm lưu ý quan trọng cần triển khai đầu tiên để các bạn mới biết cách học và sử dụng tài liệu cũng như cách thức hoạt động tại chuyên mục này.

Để bạn tránh bỡ ngỡ về khối lượng kiến thức SEO mũ trắng sắp được tiếp cận trong serie này, Seonhanh.vn sẽ nhắc lại những mấu chốt quan trọng sau:
1. Xây dựng theo hướng SEO mũ trắng và xu hướng Digital Marketing mới nhất, tập trung thật nhiều vào xây dựng content với mục đích duy nhất là sản xuất ra những sản phẩm (content) chất lượng, hướng tới người dùng nhưng vẫn thỏa mãn những con số đo lường (ranking, traffic,…) của người làm SEO.
Sẽ không dành cho những bạn nếu bạn là những người làm SEO mang tâm thế “làm phát top luôn”. Nếu bây giờ bạn vẫn mang tâm lý đó thì rất nhanh chóng bạn sẽ không tồn tại lâu được trong SEO.
2. Được xây dựng theo hướng đi từ cách tiếp cận của một người tự học qua mô hình học online, đó là cung cấp đến các bạn những bài học được viết ra rất chi tiết, cụ thể, đi từ cách suy nghĩ làm thế nào để tư duy được như thế.

Chính vì vậy, sẽ không có chuyện “cầm tay chỉ việc”, bạn bắt buộc phải hoàn toàn tập trung khi đọc từng bài học, nhưng đừng lo, Team Seonhanh.vn đã phân chia bố cục bài học giúp bạn rất dễ dàng tiếp thu. Chỉ cần bạn siêng năng và chịu khó đọc, hiểu, thực hành áp dụng cho bản thân là được. .

Bây giờ, Các bạn chuẩn bị tinh thần tham gia loạt bài học về SEO cùng với seonhanh.vn nhé.